SƠN ỐP GỖ

SƠN ỐP GỖ
07/11/2022 10:57 PM 346 Lượt xem

Ban đầu ốp gỗ hoặc ốp carbon nội thất chỉ được trang bị trên các xe hạng sang, một số chi tiết trong nội thất xe như viền xung quanh màn hình, bề mặt hộp số, bệ tỳ tay trên cánh cửa… được ốp bằng gỗ thật hoặc được sơn vân gỗ.

Ngày nay ốp gỗ nội thất xuất hiện nhiều hơn trên các dòng xe đời mới, chất lượng sơn và họa tiết vân gỗ cũng đa dạng hơn.

Với các xe dòng thấp chưa có ốp gỗ nội thất hoặc các xe đã có ốp gỗ nội thất nhưng bị mòn và mất vân gỗ thì các chủ xe muốn sơn mới hoặc sơn lại vân gỗ. Do đó, các cơ sở chuyên sơn ốp gỗ nội thất xe hơi ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sơn ốp gỗ nội thất xe hơi mang lại những lợi ích không ngờ tới

+ Sơn ốp gỗ nội thất không làm tăng bề dày của các chi tiết như các bộ dán vân gỗ có sẵn.

+ Màu sắc và họa tiết vân gỗ đa dạng cho bạn lựa chọn.

+ Sơn vân gỗ lên các chi tiết của xe nên khi lắp đặt là hoàn toàn vừa vặn, zin theo xe.

+ Sơn được các chi tiết khó như vô lăng, cần số, không giới hạn chi tiết sơn ốp gỗ.

+ Các chi tiết được sơn ốp gỗ sẽ bền màu hơn và hông bị bong như các bộ ốp gỗ có sẵn.

+ Sơn ốp gỗ nâng tầm đẳng cấp, tô điểm cho nội thất xe chưa có các chi tiết ốp gỗ.

+ Sơn theo vân gỗ zin hoặc thay đổi vân gỗ mới là cách làm mới nội thất cực hiệu quả.

Quy trình sơn ốp gỗ nội thất xe hơi

Mỗi địa chỉ sơn ốp gỗ nội thất xe hơi sẽ có quy trình hực hiện riêng, dưới đây là quy trình sơn ốp gỗ tại các cơ sở của LONG AUTO.

Bước 1 : Tháo các chi tiết để sơn ốp gỗ như : Bệ tỳ tay trên cánh cửa, ốp hộp số, vô lăng, cọc số, viền màn hình, viền taplo…

Bước 2 : Xử lý bề mặt vị trí muốn sơn vân gỗ, với các chi tiết đã có vân gỗ cần xử lý kỹ lưỡng hơn.

Bước 3 : Xử lý bề mặt, vệ sinh chi tiết cần sơn

Bước 4 : Tạo dung dịch sơn vân gỗ theo yêu cầu khách hàng, trải dung dịch sơn

Bước 5 : Tiến hành sơn phủ bề mặt chi tiết

Bước 6 : Sau khi sấy khô lớp sơn, phủ lớp sơn bóng để tăng tính thẩm mỹ đồng thời khóa vân gỗ để không bong tróc, phai màu.

Bước 7 : Lắp đặt chi tiết lại từng vị trí.

LONG AUTO địa chỉ sơn vân gỗ nội thất xe hơi uy tín ở Sài Gòn

Kinh doanh lâu năm trong ngành phụ kiện ô tô, LONG AUTO hiểu rằng thời gian đối với khách hàng rất quý giá. Do đó, LONG AUTO không ngừng tăng cường các dịch vụ chăm sóc xe, để khách hàng có thể làm nhiều dịch vụ cùng một lúc.

LONG AUTO là nơi quy tụ của nhiều thợ sơn ốp gỗ có tay nghề và chuyên môn cao, thực hiện sơn ốp gỗ nội thất cho tất cả các dòng xe. Với các dòng xe cao cấp, có hệ thống đèn, điện phức tạp, LONG AUTO vẫn thực hiện sơn theo nhu cầu của khách, lắp đặt chính xác mà không ảnh hưởng tới cấu trúc xe.

Khi đến với LONG AUTO các chủ xế sẽ được tư vấn nhiệt tình để lựa chọn được màu sơn và vân gỗ ưng ý, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm tốt. Trong lúc làm xe khách hàng có thể đi tham quan nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc và thiết bị hiện đại, cơ sợ hạ tầng kiện cố, khang trang.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline